Daisy Nguyễn Thái Học | Công nghệ tiên tiến làm đẹp đến từ Israel

Daisy Nguyễn Thái Học (địa chỉ 185 – 187 Nguyễn Thái Học) là cơ sở chăm dóc da mặt và làm đẹp hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Mỹ phẩm tại Daisy Nguyễn Thái Học mang đến những hoạt chất Niapeptygold giúp tái tạo, ngăn ngừa lão hóa da.

Thông tin về Daisy Nguyễn Thái Học

Đến với thẩm mỹ viện Daisy 185 Nguyễn Thái Học bạn sẽ được chiêm ngưỡng một Spa với không gian sang trọng, tráng lệ, sơn tường và trang thiết bị dát vàng thể hiện sự sang trọng quý phái của châu Âu.

Daisy Nguyễn Thái Học với không gian sang trọng
Daisy Nguyễn Thái Học với không gian sang trọng

Cuộc sống bộn bề những lo âu, thức đêm, khói bụi và cả tuổi tác ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Da đen xạm đi, độ đàn hồi kém hơn, xuất hiện nhiều nết nhăn chính là mối lo âu của đông đảo chị em. Nắm bắt được nhu cầu này thẩm mỹ viện Daisy 185 Nguyễn Thái Học đã tung ra bộ sản phẩm chăm sóc da mặt với thành phẩn chủ yếu là Niapeptygold.

Niapeptygold là kết quả của 5 năm ròng nghiên cứu ròng rã của các nhà khoa học đến từ Israel và thử nghiệm với hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới từ châu Âu đến châu Á. Tất cả đều đem lại kết quả tốt cho làn da. Da trở nên đẹp hơn, đàn hồi tốt hơn và sáng hơn rất nhiều khi chưa sử dụng.

Một số dịch vụ của Spa Daisy 185 Nguyễn Thái Học – Hà Nội

Dưới đây là một số dịch vụ bạn có thể sủ dụng tại Spa Daisy 185 – 187 Nguyễn Thái Học để giúp cải thiện làm da nhanh chóng và an toàn.

Tư vấn sức khỏe da

Dịch vụ tư vấn sức khỏe da của spa Daisy
Dịch vụ tư vấn sức khỏe da của Spa Daisy

Bất cứ mọi khách hàng dù trẻ hay đã trung tuổi, làn da bị tổn thương hay không đến với Daisy 185 Nguyễn Thái Học đều được tư vấn, soi sức khỏe làm da một cách miễn phí để có thể đưa ra những kết luận chính sác về sức khỏe của da mặt.

Đây là một quy trình bắt buộc mà mọi nhân viên tư vấn đều phải cho khách hàng thực hiện. Nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc trước khi thực hiện bất cứ quy trình chăm sóc da nào. Đối với những trường hợp khách hàng đến với Daisy Nguyễn Thái Học tổn thương quá lớn, ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng đến những đơn vị bệnh viện chăm sóc da uy tín của nhà nước để khắc phục trước.

Chăm sóc da cơ bản

Chăm sóc da cơ bản tại Daisy Nguyễn Thái Học
Chăm sóc da cơ bản tại Daisy Nguyễn Thái Học

Sau khi qua bước tư vấn sức khỏe da Daisy 185 Nguyễn Thái Học sẽ sử dụng bộ mỹ phẩm Mystere với thành phần chính từ vitamin B giúp cho khách hàng bước đầu loại bỏ được tế bào chết, giúp da sáng hơn. Bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, massage nhẹ nhàng khách hàng sẽ thấy sự khác biệt chỉ sau 20 phút chăm sóc da cơ bản tạii Daisy

Chăm sóc chuyên sâu

Khách hàng trải nghiệm chăm sóc da chuyên sâu tại Daisy Nguyễn Thái Học
Khách hàng trải nghiệm chăm sóc da chuyên sâu tại Daisy Nguyễn Thái Học

Các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da sẽ được Daisy review một cách chuyên sâu dành cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp với với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại từ Israel – Daisy Israel, đây là những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất thế giới hiện nay về dịch vụ làm đẹp. Công nghệ nano trị lão hóa, nám da không gây đau rát nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Kiểm nghiệm kết quả 

Khách hàng kiểm nghiệm kết quả sau chăm sóc
Khách hàng kiểm nghiệm kết quả sau chăm sóc

Sau khi sử dung những dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp tại Daisy Nguyễn Thái Học ,khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ và chuyên viên tại Spa đánh giá tổng quan tình trạng da và từ đó sẽ được cung cấp những sản phẩm, lộ trình trị liệu với từng người và thể trạng từng người.

Không những vậy, khách hàng còn được hệ thống chăm sóc khách hàng của Daisy 185 – 187 Nguyễn Thái Học thường xuyên gọi điện chăm sóc, hướng dẫn trả lời thắc mắc của khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe làn da của mình sau khi rời khỏi Spa Daisy Việt Nam

Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, công nghệ hiện đại bậc nhất Daisy Nguyễn Thái Học đang ngày càng hoàn thiện mình hơn để phục vụ chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Daisy Nguyễn Thái Học hiện nay cũng đang có chương trình miễn phí trải nghiệm tư vấn sức khỏe về da nên bạn có thể đến và trải nghiệm miễn phí.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *